ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
ด้วยโครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง จัดฝึกอบรมเจ้าหน้าที่เรื่องเทคนิคการเป็นผู้ตรวจประเมินภายในภาใต้มาตรฐาน GAP พืชผัก ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมพืชผัก
|
|
เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนการตรวจประเมินภายใน การตีความหมายของข้อกำหนดให้เป็นทิศทางเดียวกันอย่างถูกต้องและทราบผลการดำเนินงาน ปัญหา และอุปสรรคในการตรวจประเมินภายใน
|
|
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน)
|
|
เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนการตรวจประเมินภายใน การตีความหมายของข้อกำหนดให้เป็นทิศทางเดียวกันอย่างถูกต้องและทราบผลการดำเนินงาน ปัญหา และอุปสรรคในการตรวจประเมินภายใน
|
|
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน)
|
กาแฟอราบิก้า (Coffea arabica L.) เป็นพืชเครื่องดื่มที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของโลกชนิดหนึ่ง
ราสพ์เบอรี่เป็นไม้ผลเขตหนาวขนาดเล็กที่มีอายุหลายปีโดยจะมีต้นใหม่งอกจากรากที่อยู่ใต้ดินขึ้นมาทดแทนต้นเดิมที่ให้ผลผลิตแล้วทุกปี
เสาวรสเป็นไม้ผลเขตร้อนชนิดเถาเลื้อย สามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิด ตามการใช้ประโยชน์ คือเสาวรสโรงงาน และเสาวรสรับประทานสด