ชื่อโครงการ |
ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
|
หลักการและเหตุผล |
ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร ได้มีการหนดการ จัดฝึกอบรม เรื่อง การออกแบบและการวางผังโรงงาน วันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมมีความเข้าใจในหลักการออกแบบและการวางผังโรงงานอาหาร สอดรับกับกระบวนการผลิตและระบบมาตรฐานความปลอดภัย
|
|
วันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมมีความเข้าใจในหลักการออกแบบและการวางผังโรงงานอาหาร สอดรับกับกระบวนการผลิตและระบบมาตรฐานความปลอดภัย
|
|
วันที่ 30 มีนาคม 2559
|
พรรณไม้งามพระนามราชสกุลมหิดล ตอนที่ 4
เป็นพรรณไม้ที่ถูกสำรวจ และเป็นพืชถิ่นเดียวที่พบในประเทศไทย และเป็นพรรณไม้ชนิดใหม่ของโลก ซึ่งได้ตั้งชื่อพรรณไม้ทั้ง 3 ชนิดอันได้แก่ สิรินธรวัลลี เครือเทพรัตน์ และเทียนสิรินธร
กีวีฟรุตเป็นไม้ผลเขตหนาว อยู่ในวงค์ Actinidiaceae ถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบตอนเหนือของหุบเขาแยงซี
คาร์เนชั่น เป็นพืชยืนต้นที่มีชีวิตยาวหนานหลายฤดู กิ่งก้านยาว ดอกมีกลีบยาว กลีบดอกเรียงซ้อนกันแน่น
พรรณไม้งามพระนามราชสกุลมหิดล ตอนที่ 1
กันภัยมหิดลเป็นไม้ประจำถิ่นของไทยเพียงแห่งเดียว ซึ่งพบครั้งแรกโดยอาจารย์เกษม จันทรประสงค์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์จิรายุพิน จันทรประสงค์ (เจิมศิริวัฒน์) ที่น้ำตกไทรโยคน้อย จังหวัดกาญจนบุรี