ชื่อโครงการ |
โครงการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่ เรื่อง การอารักขาพืชอย่างถูกต้องตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยมูลนิธิโครงการหลวง วันที่ 27-28 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง จ.เชียงใหม่
|
|
เพื่อถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจด้านการป้องกันกำจัดศัตรูพืชอย่างถูกต้องให้แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริม และสามารถน้ำความรู้ไปปฏิบัติเอง
|
|
วันที่ 27-28 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง จ.เชียงใหม่
|
|
เพื่อถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจด้านการป้องกันกำจัดศัตรูพืชอย่างถูกต้องให้แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริม และสามารถน้ำความรู้ไปปฏิบัติเอง
|
|
วันที่ 27-28 มีนาคม 2560
|
การปลูกสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 80
ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ ชนิด พันธุ์ และการปลูกการดูแลรักษาสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน 80
ผักกาดฮ่องเต้เล้กจัดเป็นพืชตระกูล Brassicaceae (Crucifereae - Mustard family) มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน ญี่ปุ่นและเอเชียกลาง...
พรรณไม้งามพระนามราชสกุลมหิดล ตอนที่ 3
กุหลาบพระนาม ควีนสิริกิติ์ เป็นลูกผสมระหว่างกุหลาบพันธุ์ Konigin der Rosen และ Gloden Giant ซึ่งลูกผสมใหม่เรียกเป็นสายพันธุ์ Perr Gynt