ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดดำเนินการจัดกิจกรรมฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และจัการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้วย
|
|
วันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และจัการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้วย
|
|
วันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย
|
แกงแคเป็นอาหารภาคเหนือที่นิยมกันมากชนิดหนึ่ง เป็นแกงรวมผักหลายชนิด มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ผักที่ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล
พรรณไม้งามพระนามราชสกุลมหิดล ตอนที่ 3
กุหลาบพระนาม ควีนสิริกิติ์ เป็นลูกผสมระหว่างกุหลาบพันธุ์ Konigin der Rosen และ Gloden Giant ซึ่งลูกผสมใหม่เรียกเป็นสายพันธุ์ Perr Gynt
ราสพ์เบอรี่เป็นไม้ผลเขตหนาวขนาดเล็กที่มีอายุหลายปีโดยจะมีต้นใหม่งอกจากรากที่อยู่ใต้ดินขึ้นมาทดแทนต้นเดิมที่ให้ผลผลิตแล้วทุกปี