ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพการผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพการผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุ มูลนิธิโครงการหลวง ได้กำหนดการจัดกิจกรรมฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 6-21 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์/สถานีฯ อ่างขาง, อินทนนท์ และแม่แฮ จ.เชียงใหม่
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ และจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี
|
|
วันที่ 6-21 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์/สถานีฯ อ่างขาง, อินทนนท์ และแม่แฮ จ.เชียงใหม่
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ และจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี
|
|
วันที่ 6-21 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์/สถานีฯ อ่างขาง, อินทนนท์ และแม่แฮ จ.เชียงใหม่
|
ซิมบีเดียมเป็นกล้วยไม้สกุลหนึ่งที่มูลนิธิโครงการหลวงได้นำมาศึกษาการปลูกเลี้ยงบนที่สูงตั้งแต่ พ.ศ.2515 เพื่อศึกษาและทดลองปลูกเลี้ยง
พรรณไม้งามพระนามราชสกุลมหิดล ตอนที่ 5
พรรณไม้งามที่มีชื่อเกี่ยวข้องกับพระนามาภิไธย ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ มีหลายชนิด ในโอกาสนี้จะได้นำเสนออีก 3 ชนิด ได้แก่ โมกราชินี มหาพรหมราชินี และบัว ควีนสิริกิติ์
แกงแคเป็นอาหารภาคเหนือที่นิยมกันมากชนิดหนึ่ง เป็นแกงรวมผักหลายชนิด มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ผักที่ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล