การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
6 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
9 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
8 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
15 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 2 ไร่ |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
52 ราย พื้นที่ 55 ไร่ |
54 ราย พื้นที่ 67 ไร่ |
84 ราย พื้นที่ 89 ไร่ |
83 ราย พื้นที่ 117 ไร่ |
75 ราย พื้นที่ 135 ไร่ |
138 ราย พื้นที่ 229 ไร่ |
146 ราย พื้นที่ 416 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
47 ราย พื้นที่ 600 ไร่ |
107 ราย พื้นที่ 1,220 ไร่ |
174 ราย พื้นที่ 1,996 ไร่ |
182 ราย พื้นที่ 2,764 ไร่ |
188 ราย พื้นที่ 2,330 ไร่ |
209 ราย พื้นที่ 2,329 ไร่ |
348 ราย พื้นที่ 2,606 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
|
|
1 ราย พื้นที่ 0.5 ไร่ |
2 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
2 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
2 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
2 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
35 ราย |
15 ราย |
16 ราย |
7 ราย |
17 ราย |
5 ราย | 5 ราย |
6. Food bank (ราย) |
|
12 ราย |
|
11 ราย |
|
||
7. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 42 ราย
ท่องเที่ยวโฮมสเตย์ 6 ราย |
หัตถกรรม 50 ราย
ท่องเที่ยวโฮมสเตย์ 5 ราย |
หัตถกรรม 50 ราย
ท่องเที่ยวโฮมสเตย์ 5 ราย |
||||
8. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 9 ราย | 18 ราย | 14 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา