การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 |
2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) | 30 ราย | 30 ราย |
52 ราย พื้นที่ 5.25 ไร่ 6 โรงเรือน |
30 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
17 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ 3 โรงเรือน |
15 ราย 7 โรงเรือน |
10 ราย 7 โรงเรือน |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
20 ราย พื้นที่ 17.25 ไร่ |
21 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
13 ราย พื้นที่ 11 ไร่ |
24 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
29 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
12ราย พื้นที่ 11 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 20.5 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
2 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
3 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
4 ราย พื้นที่ 0.50 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 1.75 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 2.75 ไร่ |
||
4. Food bank | 5 ราย | 5 ราย | 10 ราย | 20 ราย | 20 ราย | 36 ราย | |
5. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
24 ราย พื้นที่ 27 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 38 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 34 ไร่ |
9 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 117 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 212 ไร่ |
6. ส่งเสริมการปลูกชา (ราย/ไร่) |
|
|
|
6 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
7. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
47 ราย |
70 ราย |
50 ราย |
55 ราย |
4 ราย |
5 ราย | 7 ราย |
8. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
แปรรุปสมุนไพร 5 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 5 ราย |
แปรรุปสมุนไพร 7 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 9 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 13 ราย |
หัตถกรรม 40 ราย |
หัตถกรรม 39 ราย |
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 54 ราย | 19 ราย | 9 ราย | 25 ราย | |||
10. พัฒนาแหล่งเรียนรู้ของเกษตรกรตัวอย่าง | 1 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา