การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 80 ราย | 145 ราย | |||||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ 25 โรงเรือน |
30 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 20 ไร่ 25 โรงเรือน |
20 ราย พื้นที่ 20 ไร่ 25 โรงเรือน |
20 ไร่ พื้นที่ 20 ไร่ 25 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
10 ราย พื้นที่ 50ไร่ |
54 ราย พื้นที่ 69 ไร่ |
99 ราย พื้นที่ 192 ไร่ |
83 ราย พื้นที่ 250ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 150 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 150 ไร่ |
80 ราย พื้นที่ 250 ไร่ 20 โรงเรือน |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
41 ราย พื้นที่ 109 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 500 ไร่ |
160 ราย พื้นที่ 1,400 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 400 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 500 ไร่ |
40ราย พื้นที่ 500 ไร่ |
|
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
10 ราย | 20 ราย | 20 ราย | 20 ราย | |||
6. ส่งเสริมการปลูกไผ่ (ราย/ไร่) |
5 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
||||||
7. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตร (ราย) | หัตถกรรม 40 ราย |
หัตถกรรม 40 ราย แปรรูปผลผลิต 20 ราย |
หัตถกรรม 10 ราย แปรรูปผลผลิต 15 ราย |
แปรรูปผลผลิต 20 ราย | แปรรูปผลผลิต 20 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา