การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 258 ราย | 47 ราย | 132 ราย | 70 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
5 ราย พื้นที่ 2 ไร่ |
3 ราย พื้นที่ 3 ไร่ 2 งาน |
3 ราย 6 โรงเรือน |
10 ราย พืื้นที่ 8 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 12 ไร่ |
14 ราย พื้นที่ 12ไร่ |
16 ราย 25 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
10 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
59 ราย พื้นที่ 140 ไร่ |
62 ราย พื้นที่ 166 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
42 ราย พื้นที่ 50 ไร่ |
45 ราย พื้นที่ 252 ไร่ |
52 ราย |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
36ราย พื้นที่ 136 ไร่ |
53 ราย พื้นที่ 110 ไร่ |
42 ราย พื้นที่ 180 ไร่ |
32 ราย พื้นที่ 150 ไร่ |
54 ราย พื้นที่ 270 ไร่ |
32 ราย พื้นที่ 300 ไร่ |
50 ราย พื้นที่ 240 ไร่ |
5. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
5 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
5 ราย | |||||
6. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
30 ราย พื้นที่ 35 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 60 ไร่ |
24 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
||||
7. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
5 ราย |
2 ราย |
11 ราย |
8 ราย |
8 ราย |
5 ราย | 8 ราย |
8. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 25 ราย |
||||||
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 10 ราย | 45 ราย | 5 ราย | ||||
10. สนับสนุนการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ของเกษตรกตัวอย่าง (ราย) |
6 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
ที่มา : สำนักพัฒนา