การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 | 2560 | 2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
7 ราย พื้นที่ 3 ไร่ 7 โรงเรือน |
30 ราย พื้นที่ 4 ไร่ 9 โรงเรือน |
38 ราย พื้นที่ 58 ไร่ 10 โรงเรือน |
111 ราย พื้นที่ 70 ไร่ |
78 ราย พื้นที่ 188 ไร่ 15 โรงเรือน |
22 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
45 ราย |
22 ราย |
34 ราย พื้นที่ 56 ไร่ 10 โรงเรือน |
50 ราย พื้นที่ 60 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 26.5 ไร่ 5 โรงเรือน |
20 ราย พื้นที่ 25.6 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
25 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
14 ราย พื้นที่ 12 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
1 ราย พื้นที่ 1.5 ไร่ |
6 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
6 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
|
7 ราย พื้นที่ 28 ไร่ |
|
พื้นที่ 0.50 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
|
5. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 13 ราย | 15 ราย | 13 ราย | 14 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา