การดำเนินงานที่สำคัญ | 2555 | 2556 | 2557 | 2558 | 2559 | 2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 166 ราย | 624 ราย | 492 ราย | 339 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
15 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 9 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 15 ไร่ 4 โรงเรือน |
72 ราย พื้นที่ 31 ไร่ |
59 ราย พื้นที่ 9 ไร่ 15 โรงเรือน |
62 ราย |
297 ราย พื้นที่ 71 ไร่ 44 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
56 ราย พื้นที่ 44 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 30.50 ไร่ |
47 ราย พื้นที่ 58 ไร่ |
127 ราย พื้นที่ 178 ไร่ |
84 ราย พื้นที่ 101 ไร่ 21 โรงเรือน |
12 ราย พื้นที่ 24 ไร่ |
153 ราย พื้นที่ 60 ไร่ 114 โรงเรือน |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
|
118 ราย พื้นที่ 548 ไร่ |
385 ราย พื้นที่ 1,227 ไร่ |
487 ราย พื้นที่ 2,247 ไร่ |
|||
5. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/โรงเรือน) |
18 ราย 15 โรงเรือน |
||||||
6. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
35 ราย พื้นที่ 272 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 80 ไร่ |
63 ราย พื้นที่ 398 ไร่ |
85 ราย พื้นที่ 386 ไร่ |
146 ราย พื้นที่ 750 ไร่ |
4 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
197 ราย พื้นที่ 1,000 ไร่ |
7. ส่งเสริมการปลูกชาอัสสัม (ราย/ไร่) |
15 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
||||||
8. Food bank (ราย) | 10 ราย | 34 ราย | |||||
9. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 5 ราย | 21 ราย | 15 ราย | 26 ราย | 24 ราย | 38 ราย | |
10. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) | หัตถกรรม 23 ราย | หัตถกรรม 21 ราย | หัตถกรรม 53 ราย |
หัตถกรรม 15 ราย ท่องเที่ยว 23 ราย แปรรูปผลผลิต 70 ราย |
หัตถกรรม 25 ราย |
แปรรูปผลผลิต 39 ราย ท่องเที่ยว 7 ราย |
|
11. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 27 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา