การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 231 ราย | 50 ราย | 62 ราย | 50 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
16 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
76 ราย พื้นที่ 176 ไร่ |
24 ราย พื้นที่ 19 ไร่ |
26 ราย พื้นที่ 25.5 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 34 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 45 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
120 ราย พื้นที่ 145 ไร่ |
|
53 ราย พื้นที่ 391.5 ไร่ 7 โรงเรือน |
30 ราย พื้นที่ 400 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 700 ไร่ |
80 ราย พื้นที่ 114.50 ไร่ |
62 ราย พื้นที่ 776 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
21 ราย พื้นที่ 69 ไร่ |
21 ราย พื้นที่ 96 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 116 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 80 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 42 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 102 ไร่ |
|
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
|
|
8 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 1.75 ไร่ |
14 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
9 ราย |
14 ราย |
7 ราย |
|
10 ราย |
14 ราย | 14 ราย |
6. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
32 ราย พื้นที่ 170 ไร่ |
32 ราย พื้นที่ 172 ไร่ |
33 ราย พื้นที่ 172 ไร่ |
33 ราย พื้นที่ 172 ไร่ |
33 ราย พื้นที่ 172 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 61 ไร่ |
28 ราย พื้นที่ 69 ไร่ |
7. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 14 ราย |
หัตถกรรม 8 ราย
กลุ่มอนุรักษ์ธรรมชาติ 45 ราย |
หัตถกรรม 15 ราย |
||||
8. การขอรับรองแหล่งเพาะปลูกพืชที่ดี (ราย) |
5 ราย | 30 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา