การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดความรู้ (ราย) | 120 ราย | 228 ราย | 172 ราย | ||||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ 2 โรงเรือน |
51 ราย พื้นที่ 8 ไร่ 6 โรงเรือน |
25 ราย พื้นที่ 15 ไร่ 27 โรงเรือน |
33 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
42 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
11 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
127 ราย พื้นที่ 229 ไร่ |
70 ราย พื้นที่ 63 ไร่ 5 โรงเรือน |
84 ราย พื้นที่ 70.50 ไร่ 19 โรงเรือน |
40 ราย พื้นที่ 37 ไร่ 40 โรงเรือน |
45 ราย พื้นที่ 35 ไร่ |
65 ราย พื้นที่ 45 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
54 ราย พื้นที่ 79 ไร่ |
85 ราย พื้นที่ 101 ไร่ |
140 ราย พื้นที่ 373 ไร่ |
45 ราย พื้นที่ 96 ไร่ |
86 ราย พื้นที่ 130 ไร่ |
90 ราย พื้นที่ 300 ไร่ |
|
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 78 ราย | 25 ราย | 58 ราย | 10 ราย | 15 ราย | ||
6. Food bank (ราย/ไร่) | 20 ราย 25 ไร่ | ||||||
7. ส่งเสริมการปลูกเห็ด (ราย) | 20 ราย | 36 ราย | |||||
8. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตร (ราย) | หัตถกรรม 6 ราย | หัตถกรรม 6 ราย | หัตถกรรม 17 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา