การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 | 2560 | 2661 |
1.การถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 73 ราย | 107 ราย | 110 ราย |
205 ราย |
663 ราย |
|
171 ราย |
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่) |
3 ราย พื้นที่ 4.5 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 8.03 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
96 ราย 147.75 ไร่ |
51 ราย พื้นที่ 29.20 ไร่ |
|
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
17 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
17 ราย พื้นที่ 23 ไร่ |
47 ราย พื้นที่ 83 ไร่ |
60 ราย พื้นที่ 80 ไร่ |
110 ราย 107.84 ไร่ |
135 ราย พื้นที่ 125 ไร่ |
30 ราย |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
7 ราย พื้นทีี่ 7 ไร่ |
43 ราย พื้นที่ 43 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 100 ไร่ |
36 ราย พื้นที่ 155 ไร่ |
31 ราย พื้นที่ 150 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 100 ไร่ |
|
5. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้าคุณภาพอย่างครบวงจร (ราย/ไร่) |
47 ราย พื้นที่ 531 ไร่ |
49 ราย พื้นที่ 550 ไร่ |
59 ราย พื้นที่ 500 ไร่ |
100 ราย พื้นที่ 400 ไร่ |
125 ราย 858.50 ไร่ |
42 ราย พื้นที่ 772 ไร่ |
101 ราย พื้นที่ 1,189 ไร่ |
6. ส่งเสริมการปลูกชาอัสสัม (ราย/ไร่) |
10 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
||||||
7. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย) | 15 ราย | ||||||
8. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 4 ราย | 3 ราย | 6 ราย | 10 ราย | 11 ราย | 11 ราย | 10 ราย |
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 3 ราย | 3 ราย | 16 ราย | 46 ราย | 71 ราย |
92 ราย |
|
10. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 20 ราย |
หัตถกรรม 80 ราย ท่องเที่ยว 60 ราย |
พัตถกรรม 20 ราย |
หัตถกรรม 36 ราย |
หัตถกรรม 20 ราย |
ท่องเที่ยว 20 ราย แปรรูป 20 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา