การดำเนินงานที่สำคัญ | 2555 | 2556 | 2557 | 2558 | 2559 | 2560 | 2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่) |
3 ราp พื้นที่ 4 ไร่ |
4 ราย |
5 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 13 ไร่ |
15 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
18 ราย พื้นที่ 26 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 59 ไร่ |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
18 ราย พื้นที่ 17 ไร่ |
66 ราย พื้นที่ 64 ไร่ |
78 ราย พื้นที่ 67 ไร่ 15 โรงเรือน |
43 ราย พื้นที่ 57 ไร่ |
47 ราย พื้นที่ 29 ไร่ |
46 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
37 ราย |
3. ส่งเสริมการปลูกถั่ว/งา (ราย/ไร่) |
10 ราย พื้นที่ 21 ไร่ |
23 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
|||||
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
9 ราย 2 โรงเรือน |
8 ราย พื้นที่ 0.50 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 1.5 ไร่ |
||
5. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
35 ราย พื้นที่ 91 ไร่ |
62 ราย พื้นที่ 182 ไร่ |
43 ราย พื้นที่ 127 ไร่ |
49 ราย พื้นที่ 143 ไร่ |
6 ราย พื้นที่ 60 ไร่ |
21 ราย พื้นที่ 82 ไร่ |
17 ราย พื้นที่ 155 ไร่ |
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 11 ราย | 6 ราย | 28 ราย | 16 ราย | 16 ราย | ||
7 Food bank (ราย/ไร่) |
9 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 32 ไร่ |
|||||
8. ถ่ายทอดความรู้การพัฒนาคุรภาพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 68 ราย | ||||||
8. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 5 ราย | 11 ราย | 7 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา