การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
3 ราย พื้นที่ 1.5 ไร่ |
10 ราย 10 โรงเรือน |
10 ราย 9 โรงเรือน |
6 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
6 ราย พื้นที่ 3 ไร่ 6 โรงเรือน |
15 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
15 ราย พื้นที่ 10.5 ไร่ |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
10 ราย พื้นที่ 15.5ไร่ |
15 ราย พื้นที่ 17 ไร่ |
17 ราย พื้นที่ 17.5 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 17.5 ไร่ |
13 ราย พื้นที่ 8 ไร่ 6 โรงเรือน |
30 ราย พื้นที่ 64 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 64 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
3 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 0.5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 0.5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 0.5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
3 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
9 ราย พื้นที่ 18.5 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
10 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
3 ราย |
3 ราย |
3 ราย |
3 ราย |
5 ราย |
5 ราย | |
6. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 12 ราย
ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม 10 ราย |
หัตถกรรม 20 ราย
ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม 20 ราย |
หัตถกรรม 12 ราย
ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม 17 ราย |
หัตถกรรม 20 ราย
ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม 20 ราย |
|||
7.รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 8 ราย | 31 ราย | 16 ราย | ||||
8. การพัฒนาแหล่งเรียนรู้เกษตรกรตัวอย่าง (ราย/ไร่) |
7 ราย พื้นที่ 3.50 ไร่ |
13 ราย พื้นที่ 21.25 ไร่ |
ที่มา : สำนักพัฒนา