การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) |
612 ราย |
828 ราย |
1,646 ราย |
1,992 ราย |
2,673 ราย |
433 ราย | |
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
7 ราย 7 โรงเรือน |
12 ราย 14 โรงเรือน |
20 ราย 20 โรงเรือน |
24 ราย 28 โรงเรือน |
89 ราย พื้นที่ 16 ไร่ 101 โรงเรือน |
129 ราย พื้นที่ 31 ไร่ 110 โรงเรือน |
72 ราย พื้นที่ 100.50 ไร่ 74 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
5 ราย พื้นที่ 14 ไร่ 2 โรงเรือน |
4 ราย พื้นที่ 14 ไร่ |
8 ราย พื้นที่ 2 ไร่ 4 โรงเรือน |
24 ราย พื้นที่ 19 ไร่ 7 โรงเรือน |
43 ราย พื้นที่ 50 ไร่ 14 โรงเรือน |
80 ราย พื้นที่ 157.5 ไร่ 21 โรงเรือน |
120 ราย พื้นที่ 127 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
|
|
|
|
6 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
|
5. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 26 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา