การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่) |
12 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 0.7 ไร่ |
6 ราย พื้ันที่ 3 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 12 ไร่ |
31 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 4.5 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 15 ไร่ 30 โรงเรือน |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
30 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
29 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
21 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
54 ราย พื้นที่ 49 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
46 ราย พื้นที่ 46 ไร่ |
50 ราย พื้นที่ 51 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
13 ราย |
20 ราย พื้นที่ 88 ไร่ |
53 ราย พื้นที่ 157 ไร่ |
54 ราย พื้นที่ 203 ไร่ |
193 ราย พื้นที่ 613 ไร่ |
120 ราย พื้นที่ 278.5 ไร่ |
52 ราย พื้นที่ 100 ไร่ |
4. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์ (ราย) |
|
22 ราย |
26 ราย |
15 ราย |
|
10 ราย |
10 ราย |
5. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคการเกษตร (ราย) |
|
|
|
|
|
หัตถกรรม 20 ราย | หัตถกรรม 22 ราย |
6. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย/ชนิดพืช) |
38 ราย 3 ชนิดพืช |
34 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา