การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. ถ่ายทอดควมรู้การพัฒนามาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 155 ราย | 116 ราย | 80 ราย | 171 ราย | 642 ราย | 70 ราย | 100 ราย |
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
20 ราย พื้นที่ 15 ไร่ 8 โรงเรือน |
12 ราย พื้นที่ 12 ไร่ 8 โรงเรือน |
2 ราย 2 โรงเรือน |
2 ราย 2 โรงเรือน |
32 ราย พื้นที่ 46 ไร่ 4 โรงเรือน |
49 ราย พื้นที่ 91 ไร่ |
60 ราย พื้นที่ 50 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
2 ราย |
30 ราย |
40 ราย |
21 ราย พื้นที่ 23 ไร่ |
14 ราย พื้นที่ 9 ไร่ |
59 ราย พื้นที่ 118 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 65 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
20 ราย พื้นที่ 50 ไร่ |
||||||
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
|
|
|
2 ราย 2 โรงเรือน |
1 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
2 ราย พื้นที่ 2 ไร่ |
5 ราย |
5. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
12 ราย พื้นที่ 13 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
|||||
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
29 ราย |
|
|
6 ราย |
10 ราย |
11 ราย | |
7. Food bank (ราย/ไร่) |
9 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
||||||
8. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 20 ราย |
แปรรูปผลผลิต 3 ราย
หัตถกรรม 15 ราย |
หัตถกรรม 20 ราย |
||||
9. การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 36 ราย | 36 ราย | 36 ราย | 36 ราย | 36 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา