การดำเนินงานที่สำคัญ | 2555 | 2556 | 2557 | 2558 | 2559 | 2560 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 500 ราย | 1,556 ราย | 579 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
4 ราย14 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
24 ราย 28 โรงเรือน |
21 ราย พื้นที่ 2 ไร่ |
13 ราย พื้นที่ 13 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 37 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
76 ราย พื้นที่ 47 ไร่ |
48 ราย พื้นที่ 43 ไร่ |
51 ราย พื้นที่ 54.1 ไร่ |
31 ราย พื้นที่ 56 ไร่ |
35 ราย พื้นที่ 34 ไร่ |
92 ราย พื้นที่ 119 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกถั่ว (ราย/ไร่) |
30 ราย พื้นที่ 62 ไร่ |
41 ราย พื้นที่ 449 ไร่ |
12 ราย พื้นที่ 60 ไร่ |
|||
5. ส่งเสริมการปลูกข้าว (ราย/ไร่) |
39 ราย พื้นที่ 126 ไร่ |
24 ราย พื้น 63 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 194 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 219 ไร่ |
47 ราย พื้นที่ 241 ไร่ |
|
6. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
53 ราย พื้นที่ 73ไร่ |
43ราย พื้นที่ 62ไร่ |
64ราย พื้นที่ 106ไร่ |
39 ราย พื้นที่ 43.2 ไร่ |
98 ราย พื้นที่ 169 ไร่ |
|
7. Food bank (ราย) | 20 ราย | 46 ราย | ||||
8. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 43 ราย | 10 ราย | 20 ราย | 29 ราย | 14 ราย | 70 ราย |
9. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) | หัตถกรรม 30 ราย | หัตถกรรม 30 ราย |
หัตถกรรม 30 ราย สหกรณ์ฯ 81 ราย |
|||
10.รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 76 ราย |
ที่มา: สำนักพัฒนา