การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. ถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาคุณภสพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 96 ราย | 103 ราย | 165 ราย | 31 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 27 ไร่ |
26 ราย พื้นที่ 55 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 3 ไร่ 23 โรงเรือน |
20 ราย พื้นที่ 5 ไร่ 6 โรงเรือน |
71 ราย พื้นที่ 26 ไร่ 46 โรงเรือน |
30 ราย พื้นที่ 13 ไร่ 21 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
20 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
29 ราย พื้นที่ 27 ไร่ |
41 ราย พื้นที่ 104 ไร่ |
39 ราย พื้นที่ 100 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 57 ไร่ |
144 ราย พื้นที่ 383 ไร่ 24 โรงเรือน |
28 ราย พื้นที่ 81 ไร่ 12 โรงเรือน |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
20 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
125 ราย พื้นที่ 1,077 ไร่ |
90 ราย พื้นที่ 1,200 ไร่ |
50 ราย พื้นที่ 120 ไร่ |
60 ราย พื้นที่ 245 ไร่ |
82 ราย พื้นที่ 760 ไร่ |
114 ราย พื้นที่ 561 ไร่ |
5. ส่งเสริมการปลูกเห็ด (ราย/โรงเรือน) |
3 ราย 4 โรงเรือน |
||||||
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 16 ราย | 20 ราย | 10 ราย | 42 ราย | 67 ราย | ||
7. Food bank (ราย/ไร่) |
1 ราย 2 ไร่ |
||||||
8. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย/กลุ่ม) | หัตถกรรม 25 ราย | หัตถกรรม 15 ราย | หัตถกรรม 2 กลุ่ม | ||||
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย/ชนิดพืช) | 17 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา