การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 553 ราย | 113 ราย | ||||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
10 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
6 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ 10 โรงเรือน |
7 ราย พื้นที่ 7 ไร่ |
14 ราย พื้นที่ 20 ไร่ 17 โรงเรือน |
ผักอินทรีย์ 7 ราย 15 โรงเรือน ปลูกผัก GAP 7 โรงเรือน 10 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่(ราย/ไร่) |
|
59 ราย พื้นที่ 140 ไร่ |
|
|
17 ราย พื้นที่ 68 ไร่ |
|
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 6 ไร่ 3 โรงเรือน |
20 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 7 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 2 ไร่ 23 โรงเรือน |
|
5. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/โรงเรือน) |
7 ราย 7 โรงเรือน |
2 ราย 25 โรงเรือน |
3 ราย 21 โรงเรือน |
|
|
|
6. Food bank (ราย) | 20 ราย | 5 ราย | ||||
7. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
3 ราย |
3 ราย |
5 ราย |
10 ราย |
20 ราย |
10 ราย |
8. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย/แห่ง) |
หัตถกรรม 50 ราย ท่องเที่ยวเชิงเกษตร 1 แห่ง กลุ่มน้ำดื่ม 24 ราย |
หัตถกรรม 50 ราย ท่องเที่ยวเชิงเกษตร 1 แห่ง |
หัตถกรรม 55 ราย ท่องเที่ยวเชิงเกษตร 1 แห่ง |
หัตถกรรม 45 ราย ท่องเที่ยวเชิงเกษตร 4 แห่ง |
หัตถกรรม 45 ราย | |
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 6 ราย | 5 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา