การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 60 ราย | 115 ราย | 80 ราย |
50 ราย |
|||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
23 ราย พื้นที่ 69.5 ไร่ |
2 ราย 2 โรงเรือน |
4 ราย 4 โรงเรือน |
15 ราย พื้นที่ 25 ไร่ |
31 ราย พื้นที่ 32 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 38.5 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 57 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
40 ราย พื้นที่ 175 ไร่ |
107 ราย พื้นที่ 344.85 ไร่ |
79 ราย พื้นที่ 151.45 ไร่ |
99 ราย พื้นที่ 303 ไร่ |
87 ราย พื้นที่ 242 ไร่ |
50 ราย พื้นที่ 216 ไร่ |
60 ราย พื้นที่ 130 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
|
|
1 ราย 1 โรงเรือน |
1 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
2 ราย 2 โรงเรือน |
1 ราย พื้นที่ 0.25 ไร่ |
3 ราย |
5. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
|
|
|
32 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
13 ราย พื้นที่ 51 ไร่ |
24 ราย พื้นที่ 37 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย/) |
18 ราย |
18 ราย |
26 ราย |
45 ราย |
24 ราย |
32 ราย | 20 ราย |
7. ส่งเสริมกอาชีพนอกภาคการเกษตร (ราย) |
|
|
แปรรูปสมุนไพร 14 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 14 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 14 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 14 ราย |
แปรรูปสมุนไพร 14 ราย |
8. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 60 ราย | 53 ราย | 71 ราย | 20 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา