การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
9 ราย 10 โรงเรือน |
34 ราย พื้นที่ 21 ไร่ |
71 ราย พื้นที่ 50 ไร่ 12 โรงเรือน |
37 ราย พื้นที่ 40.25 ไร่ 5 โรงเรือน |
71 ราย พื้นที่ 60 ไร่ 34 โรงเรือน |
57 ราย พื้นที่ 60 ไร่ |
62 ราย พื้นที่ 64 ไร่ |
2. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
1 ราย |
6 ราย พื้นที่ 6 ไร่ |
26 ราย พื้นที่ 33.6 ไร่ 5 โรงเรือน |
29 ราย พื้นที่ 28.6 ไร่ |
34 ราย พื้นที่ 23 ไร่ 29 โรงเรือน |
79 ราย พื้นที่ 68 ไร่ |
40 ราย พื้นที่ 52 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
|
|
25 ราย พื้นที่ 108 ไร่ |
81 ราย พื้นที่ 242 ไร่ |
93 ราย พื้นที่ 227 ไร่ |
63 ราย พื้นที่ 129 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 80 ไร่ |
4. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (กลุ่ม) |
|
2 กลุ่ม |
1 กลุ่ม |
1 กลุ่ม |
47 ราย |
65 ราย | 20 ราย |
5. ส่งเสริมการปลูกไม้ดอก (ราย/ไร่) |
4 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
4 ราย พื้นที่ 1 ไร่ |
|||||
6. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคการเกษตร (ราย) |
หัตถกรรม 15 ราย |
||||||
7. การถ่ายทอดความรู้การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 24 ราย | 24 ราย | 65 ราย | 66 ราย | 82 ราย | 99 ราย | |
8. พัฒนาแปลงเรียนรู้ของเกษตรกรตัวอย่าง (ราย) | 2 ราย | ||||||
9. รับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) |
30 ราย | 33 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา