การดำเนินงานที่สำคัญ |
2561 |
1.การถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 27 ราย |
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่) |
20 ราย พื้นที่ 13 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย) |
28 ราย พื้นที่ 33 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย) |
5 ราย พื้นที่ 11 ไร่ |
5. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย) |
21 ราย พื้นที่ 32 ไร่ |
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 13 ราย |
7. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 10 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา