การปลูกพืชภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยเพืื่อการสนับสนุนให้เกษตรกรพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยมีการรับรองแหล่งผลิตและระบบผลิตของเกษตรกรผู้ปลูกพืชผักและไม้ผลตามมาตรฐาน GAP มีรายละเอียดดังนี้
ปีงบประมาณ | ชนิดพืช | จำนวนเกษตรกร(ราย) | พื้นที่(ไร่) |
2561 | กรีนโอ๊ค เบบี้คอส เบบี้ฮ่องเต้ ฟิลเลย์ไอซ์เบิร์ก เรดโอ๊ค | 8 | 40 |
ที่มา: สำนักพัฒนา