การปลูกพืชภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยเพื่อการสนับสนุนให้เกษตรกรพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยมีการรับรองแหล่งผลิตและระบบผลิตของเกษตรกรผู้ปลูกพืชผักและไม้ผลตามมาตรฐาน GAP มีรายละเอียดดังนี้
ปีงบประมาณ | ชนิดพืช | จำนวนเกษตรกร(ราย) | พื้นที่(ไร่) |
2558 | ผักกาดกวางตุ้ง ผักกาดฮ่องเต้ คะน้า ผักบุ้ง คะน้า องุ่น | 6 | 4 |
2559 | ผักกวางตุ้ง ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ ผักบุ้ง | 3 | 1 |
2560 | ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ ผักกวางตุ้งใบ คะน้า ผักกาดขาวปลี ผักบุ้ง ผักชี ฟักทอง มะระจีน | 4 | 4.75 |
2561 | ผักกวางตุ้ง ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ คะน้า ถั่วฝักยาว ผักชี ผักบุ้ง พริกกะเหรี่ยง ฟักทอง มะเขือ มะระจีน | 5 | 5.75 |
ที่มา: สำนักพัฒนา