การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 | 2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 234 ราย | 330 ราย | 743 ราย | 1,763 ราย | 368 ราย | ||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
30 ราย 25 ไร่ |
31 ราย พื้นที่ 41.5 ไร่ |
55 ราย พื้นที่ 32.50 ไร่ |
119 ราย พื้นที่ 112 ไร่ 31 โรงเรือน |
153 ราย พื้นที่ 137.75 ไร่ 34 โรงเรือน |
160 ราย พื้นที่ 167 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
|
|
50 ราย พื้นที่ 32 ไร่ 26 โรงเรือน |
15 ราย |
64 ราย พื้นที่ 62 ไร่ 24 โรงเรือน |
103 ราย พื้นที่ 82 ไร่ 30 โรงเรือน |
|
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
104 ราย พื้นที่ 265 ไร่ |
254 ราย พื้นที่ 773 ไร่ |
211 ราย พื้นที่ 228 ไร่ |
119 ราย พื้นที่ 244 ไร่ |
178 ราย พื้นที่ 396 ไร่ |
||
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
28 ราย |
35 ราย |
35 ราย |
35 ราย |
35 ราย | ||
6. Food bank (ราย/ไร่) |
20 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
||||||
7. เฮมพ์ (ราย/ไร่) |
7 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
||||||
8. อาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) |
หัตถกรรม 25 ราย แปรรูปสมุนไพร 15 ราย |
หัตถกรรม 15 ราย แปรรูปสมุนไพร 20 ราย |
หัตกรรม 15 ราย แปรรูปสมุนไพร 20 ราย |
หัตถกรรม 15 ราย แปรรูปสมุนไพร 20 ราย ถ่านอัดแท่ง 14 ราย ท่องเที่ยว 20 ราย |
|||
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 29 ราย | 34 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา