การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาคุรภาพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) |
142 ราย |
30 ราย | |||||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่) |
3 ราย พื้นที่ 3 ไร่ |
17 ราย พื้นที่ 15 ไร่ |
19 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
28 ราย พื้นที่ 17 ไร่ |
23 ราย พื้นที่ 12 ไร่ |
41 ราย พื้นที่ 20 ไร่ |
31 ราย 27 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
53 ราย พื้นที่ 55 ไร่ |
93 ราย พื้นที่ 85 ไร่ |
49 ราย พื้นที่ 45 ไร่ |
14 ราย พื้นที่ 18 ไร่ |
9 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
37 ราย พื้นที่ 34 ไร่ |
61 ราย พื้นที่ 36 ไร่ 3 โรงเรือน |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
71 ราย พื้นที่ 123 ไร่ |
62 ราย พื้นที่ 111 ไร่ |
114 ราย พื้นที่ 290 ไร่ |
123 ราย พื้นที่ 244 ไร่ |
45 ราย พื้นที่ 225 ไร่ |
25 ราย | |
5. ส่งเสริมการปลูกเห็ด (ราย/โรงเรือน)
|
|
|
|
3 ราย จำนวน 3 โรงเรือน |
|
3 ราย จำนวน 3 โรงเรือน |
|
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) |
6 ราย |
17 ราย |
|
|
|
45 ราย | |
7. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคการเกษตร (ราย) |
หัตถกรรม 66 ราย |
หัตถกรรม 75 ราย |
หัตถกรรม 61 ราย |
หัตถกรรม 14 ราย |
|
||
8. อื่นๆ |
28 ราย พื้นที่ 16 ไร่ |
41 ราย พื้นที่ 26 ไร่ |
|
|
|
||
9. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 24 ราย | 25 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา