การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 41 ราย | 211 ราย | 320 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
7 ราย พื้นที่ 7 ไร่ |
9 ราย พื้นที่ 9 ไร่ |
36 ราย พื้นที่ 34 ไร่ 4 โรงเรือน |
40 ราย พื้นที่ 45 ไร่ |
27 ราย พื้นที่ 36 ไร่ 7 โรงเรือน |
35 ราย พื้นที่ 48 ไร่ 6 โรงเรือน |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
5 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
8 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
13 ราย พื้นที่ 18.50 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
8 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
|||||
5. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
35 ราย |
35 ราย |
45 ราย |
17 ราย พื้นที่ 16 ไร่ |
55 ราย |
34 ราย พื้นที่ 30 ไร่ |
6. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย) | 26 ราย | 20 ราย | ||||
7. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) | หัตถกรรม 5 ราย | หัตถกรรม 33 ราย | หัตถกรรม 30 ราย | |||
8. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 18 ราย | 42 ราย | 31 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา