การดำเนินงานที่สำคัญ | 2555 | 2556 | 2557 | 2558 | 2559 | 2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาคุณภาพอาหารปลอดภัย (ราย) | 223 ราย | 285 ราย | 177 ราย | 19 ราย | |||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน | 30 ราย |
27 ราย พื้นที่ 50 ไร่ 1 โรงเรือน |
107 ราย พื้นที่ 75 ไร่ |
105 ราย พื้นที่ 70 ไร่ |
32 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
58 ราย พื้นที่ 30 ไร่ 30 โรงเรือน |
|
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
56 ราย พื้นที่ 125.50 ไร่ |
70 ราย พื้นที่ 78 ไร่ |
92 ราย พื้นที่ 130 ไร่ |
42 ราย พื้นที่ 64 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 35 ไร่ |
30 ราย พื้นที่ 40 ไร่ |
|
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
18 ราย พื้นที่ 70 ไร่ |
54 ราย พื้นที่ 201 ไร่ |
135 ราย พื้นที่ 1,345 ไร่ |
193 ราย พื้นที่ 866 ไร่ |
97 ราย พื้นที่ 608 ไร่ |
185 ราย พื้นที่ 1,270.50 ไร่ |
90 ราย พื้นที่ 299 ไร่ |
5. ส่งเสริมด้านปศุสตว์/ประมง (ราย) | 37 ราย | 30 ราย | 27 ราย | 10 ราย | 22 ราย | 16 ราย | |
6. อาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) | หัตถกรรม 40 ราย | หัตถกรรม 40 ราย | หัตถกรรม 20 ราย | หัตถกรรม 40 ราย | หัตถกรรม 40 ราย | ||
7. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 25 ราย | 10 ราย | 22 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา