การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 | 2561 |
1. การถ่ายทอดความรู้พัฒนาคุณภาพมาตรฐานอาหารปลอดภัย (ราย) | 54 ราย | 117 ราย | 37 ราย | 15 ราย | 30 ราย | 20 ราย | 20 ราย |
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
4 ราย พื้นที่ 5 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 13 ไร่ |
23 ราย พื้นที่ 21 ไร่ |
9 ราย 14 โรงเรือน |
11 ราย 21 โรงเรือน |
5 ราย 17 โรงเรือน |
4 ราย พื้นที่ 2 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่/โรงเรือน) |
|
10 ราย พื้นที่ 37 ไร่ |
16 ราย พื้นที่ 41 ไร่ |
7 ราย พื้นที่ 4 ไร่ |
8 ราย 37 โรงเรือน |
6 ราย พื้นที่ 5.5 ไร่ 19 โรงเรือน |
10 ราย พื้นที่ 21.5 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืขไร่ (ราย/ไร่) |
|
10 ราย พื้นที่ 50 ไร่ |
|||||
5. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย)
|
6 ราย |
10 ราย |
5 ราย |
9 ราย |
15 ราย |
14 ราย | 12 ราย |
6. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (กลุ่ม/ราย) |
ถ่านอัดแท่ง 1 กลุ่ม 8 ราย |
หัตถกรรม 2 กลุ่ม 30 ราย
ถ่านอัดแท่ง 1 กลุ่ม 5 ราย |
หัตถกรรม 1 กลุ่ม 6 ราย
ถ่ายอัดแท่ง 1 กลุ่ม 5 ราย |
หัตถกรรม 2 กลุ่ม 20 ราย
ถ่านอัดแท่ง 1 กลุ่ม 10 ราย |
หัตถกรรม 2 กลุ่ม 20 ราย |
||
7. รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 4 ราย | 1 ราย | 3 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา