การดำเนินงานที่สำคัญ |
2555 |
2556 |
2557 |
2558 |
2559 |
2560 |
1. การถ่ายทอดองค์ความรู้ (ราย) | 365 ราย | 257 ราย | ||||
2. ส่งเสริมการปลูกพืชผัก (ราย/ไร่)
|
52 ราย พื้นที่ 52 ไร่ |
53 ราย พื้นที่ 53 ไร่ |
51 ราย พื้นที่ 51 ไร่ |
164 ราย พื้นที่ 574 ไร่ |
66 ราย พื้นที่ 66 ไร่ |
67 ราย พื้นที่ 141.50 ไร่ |
3. ส่งเสริมการปลูกไม้ผล (ราย/ไร่) |
|
3 ราย พื้นที่ 7 ไร่ |
11 ราย พื้นที่ 8 ไร่ |
25 ราย พื้นที่ 28 ไร่ |
31 ราย พื้นที่ 31 ไร่ |
117 ราย พื้นที่ 149.55 ไร่ |
4. ส่งเสริมการปลูกพืชไร่ (ราย/ไร่) |
3 ราย พื้นที่ 10 ไร่ |
41 ราย พื้นที่ 211 ไร่ |
75 ราย พื้นที่ 126 ไร่ |
|||
5. ส่งเสริมการปลูกพริกกะเหรี่ยง (ราย/ไร่)
|
82 ราย พื้นที่ 274 ไร่ |
64 ราย พื้นที่ 407 ไร่ |
73 ราย พื้นที่ 516 ไร่ |
76 ราย พื้นที่ 216 ไร่ |
76 ราย พื้นที่ 28 ไร่ |
|
6. ส่งเสริมการปลูกกาแฟอราบิก้า (ราย/ไร่) |
23 ราย พื้นที่ 32 ไร่ |
34 ราย พื้นที่ 47 ไร่ |
61 ราย พื้นที่ 143 ไร่ |
71 ราย พื้นที่ 186 ไร่ |
84 ราย พื้นที่ 186 ไร่ |
23 ราย พื้นที่ 23 ไร่ |
7. Food Bank (ราย/ไร่) |
|
|
|
|
42 ราย 42 ไร่ |
20 ราย 24 ไร่ |
8. ส่งเสริมด้านปศุสัตว์/ประมง (ราย/หมู่บ้าน) |
|
2 ราย |
3 หมู่บ้าน |
32 ราย |
34 ราย |
30 ราย |
9. ส่งเสริมอาชีพนอกภาคเกษตรกรรม (ราย) | หัตถกรรม 15 ราย | หัตถกรรม 30 ราย | หัตถกรรม 30 ราย |
หัตถกรรม 30 ราย แปรรูปผลผลิต 7 ราย |
หัตถกรรม 30 ราย |
หัตถกรรม 30 ราย แปรรูปผลผลิต 7 ราย |
10 อื่นๆ (ราย) | 77 ราย | |||||
11.รับรองแหล่งผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย GAP (ราย) | 76 ราย |
ที่มา : สำนักพัฒนา